1/2/2561 / 20 / สร้างโดย Web Admin

กลับมาสนุกกันเช่นเดิม เพิ่มเติมคือจำนวนพิพิธภัณฑ์ ส่วนลดร้านค้า แถมด้านในยังมีสมุดบันทึกกับสติ๊กเกอร์น่ารักๆมาให้แปะเล่นกันด้วย ปีนี้คุ้มมาก!มันส์ยกแก๊งส์ Fun Together

บัตรเดียวเที่ยวพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ 63 แห่งทั่วไทยราคาเพียง 299 บาท.

ซื้อบัตรได้ที่
  • พิพิธภัณฑ์ที่ร่วมโครงการ (บางแห่ง)
  • และ KTC Touch ทุกสาขา (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คอมเมนต์ใต้ภาพ).
จำหน่ายถึง 30 กันยายน 2561 บัตรมีอายุ 1 ปีนับจากวันที่ซื้อ.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม fb.com/musepasstwitter.com/musepasswww.instagram.com/musepasswww.museumthailand.com/musepass

โทร . 02-225-2777 ต่อ 123

กลับมาสนุกกันเช่นเดิม เพิ่มเติมคือจำนวนพิพิธภัณฑ์ ส่วนลดร้านค้า แถมด้านในยังมีสมุดบันทึกกับสติ๊กเกอร์น่ารักๆมาให้แปะเล่นกันด้วย ปีนี้คุ้มมาก! กลับมาสนุกกันเช่นเดิม เพิ่มเติมคือจำนวนพิพิธภัณฑ์ ส่วนลดร้านค้า แถมด้านในยังมีสมุดบันทึกกับสติ๊กเกอร์น่ารักๆมาให้แปะเล่นกันด้วย ปีนี้คุ้มมาก! กลับมาสนุกกันเช่นเดิม เพิ่มเติมคือจำนวนพิพิธภัณฑ์ ส่วนลดร้านค้า แถมด้านในยังมีสมุดบันทึกกับสติ๊กเกอร์น่ารักๆมาให้แปะเล่นกันด้วย ปีนี้คุ้มมาก!
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง line
ร่วมกันเก็บขยะและสิ่งปฏิกูล
7/5/2561 / 48
ร่วมกันเก็บขยะและสิ่งปฏิกูลในคลองบางลำพู ในโครงการ "รักษ์สิ่งแวดล้อ..
พิพิธบางลำพู และห้องสมุดชุมชน โดยกรมธนารักษ์ ได้วางแนวคิดการทำนิทรรศการให้สอดคล้องกับพื้นที่อันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์
1/5/2561 / 29
พิพิธบางลำพู และห้องสมุดชุมชน โดยกรมธนารักษ์ ได้วางแนวคิดการทำนิทรรศก..
กิจกรรม ใต้ร่มพระบารมี 236 ปี
24/4/2561 / 20
โดยกิจกรรมภายในงานมีทั้งการแสดง การสาธิตการทำของดีของดังของชุมชนบาง..